Sumipaste NS – Mỡ chịu nhiệt trong mối trường hóa học, muối ẩm

  • Hãng sản xuất SUMICO LUBRICANT CO.,LTD/ JAPAN
  • Bảo hành 12 THÁNG

 

 

Mỡ chịu nhiệt độ cao Sumipaste NS được chế tạo từ chất bôi trơn rắn molybdenum disulfide (xuất sắc trong bôi trơn chịu tải trọng nặng)  PTFE (xuất sắc trong bôi trơn nhựa), chì và các kim loại mềm (xuất sắc trong bôi trơn ở nhiệt độ cực cao 800 °C ) chống mài mòn, chống gỉ, chống oxy hoá, mỡ Sumipaste NS có khả năng bảo vệ tuyệt vời cho sự chống ăn mòn và chống gỉ, chống rửa trôi tốt và đặc biệt thích hợp cho các thiết bị làm việc trong điều kiện môi trường muối và ẩm ướt.
Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

CÔNG DỤNG

Được khuyên dùng cho mục đích bôi trơn cho các thiết bị chống ma sát, hộp số, vòng bi công nghiệp, các chi tiết ôtô, lót trục làm việc trong điều kiện khắc nghiệt tải trọng nặng, nhiệt độ cao, tốc độ vòng quay lớn như máy cán thép, máy xeo giấy, máy xúc, thích hợp bôi cho đầu trục vít và đầu vòi phun trong máy ép nhựa.
Sản phẩm này còn được dùng để bôi trơn các vòng bi ổ bi làm việc ở điều kiện nhiệt độ cao, hệ thồng khung gầm, các khớp nối và các thiết bị công nghiệp khác…

LỢI ÍCH

  • Độ ổn định oxy hoá tuyệt hảo.
  • Giảm ma sát, mài mòn khi phải chịu tải trọng nặng và va chạm mạnh, đồng thời giảm rung lắc đảm bảo thiết bị luôn làm việc tốt đem lại hiệu quả cao.
  • Chịu được nhiệt độ làm việc cao, tốc độ vòng quay lớn trong một thời gian dài
  • Chống ăn mòn và chống gỉ tốt, độ chống rửa trôi cao bảo vệ tốt cho thíêt bị và bôi trơn tốt ngay cả trong môi trường muối và ẩm ướt.
  • Kéo dài tuổi thọ của chi tiết trong môi trường khắc nghiệt, giảm chi phí bảo dưỡng.

 

CHỈ TIÊU KỸ THUẬT

Mầu sắc xám
Công suất tải chở/ 1phut 0.20MPa
Nhiệt độ làm việc, °C 800 °C

Các thông số kỹ thuật trên là thông số đặc trưng, có thể thay đổi phù hợp với yêu cầu sử dụng.

 

BẢO QUẢN VÀ AN TOÀN

Mỡ bôi trơn có chứa các dầu gốc khoáng tinh chế kỹ và các phụ gia đặc biệt. Ở điều kiện thường, dầu không chứa các chất độc hại, nguy hiểm. Tất cả các loại mỡ bôi trơn nên được bảo quản cẩn thận, đặc biệt là hạn chế sự tiếp xúc với da.

Tránh xa các tia lửa điện và các vật liệu cháy. Thùng chứa phải được che chắn cẩn thận và tránh xa nguy cơ gây ô nhiễm. Thùng đựng mỡ nên được dựng thẳng, bề mặt của mỡ cần phải làm phẳng để chống sự tách dầu tạo thành các lỗ hổng. Xử lý sản phẩm đã qua sử dụng phải đúng cách, không đổ trực tiếp xuống mương rãnh, nguồn nước.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

1kg × 4 (Code: 034.070)