Sản xuất

Nhà máy của Sumico được xây dựng tại Phòng thí nghiệm nghiên cứu tại tổng công ty Sumitomo Metal Mining Co., Ltd. Nhà máy được thiết kế với tiêu chuẩn và an toàn cao để sản xuất những sản phẩm chính như dầu và mỡ bôi trơn, và hoạt động dưới hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001.Tại Sumico chúng tôi cam kết chất lượng của các sản phẩm đã đạt được các tiêu chuẩn về môi trường, hệ thống quản lý sản xuất rõ ràng và đạt tiêu chuẩn.

Dựa trên niềm tin đó, Sumico sản xuất những sản phẩm với sự pha trộn cao, thể tích thấp. Sự đa dạng của sản phẩm xấp xỉ 1500 mặt hàng với 350 chủng loại, và thể tích chỉ từ ống 5g đến thùng 200 lít. Sumico sản xuất một lượng sản phẩm lớn với nguồn nhân lực thấp và chủ yếu là tự động hóa.

Chất lượng của các chất bôi trơn tạo ra sự khác biệt đáng kể trong vận hành và bảo trì thiết bị, máy móc, ô tô. Để mang lại hiệu quả tốt nhất của sản phẩm cũng như đem lại sự tin tưởng cho Quý khách hàng, Sumico không ngừng duy trì và cải tiến chất lượng sản phẩm.

Hơn nữa, Sumico kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm thông qua việc chuẩn bị hệ thống quản lý chất lượng, tập hợp dữ liệu đã tích lũy hơn 40 năm qua và kiểm tra cẩn thận các sản phẩm. Sumico tự hào những cam kết này để khẳng định chất lượng sản phẩm đem lại cho Quý khách hàng.

Sumico sẽ cố gắng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng Quý khách hàng trong tương lai.

Tin Liên Quan