Mô tả
Alivio Fluid VG32 là dầu bôi trơn ngành chế biến thực phẩm. Đã đăng ký làm chất bôi trơn NSF H1, được phép tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm.
1.Đặc tính sản phẩm:
- Dầu bôi trơn Alivio Fluid VG 100, 150, 220 sử dụng các thành phần phù hợp với tiêu chuẩn do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đặt ra.
- Có khả năng bôi trơn tuyệt vời cho máy móc và thiết bị trong ngành chế biến thực phẩm. Chống dính các bề mặt, an toàn, không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
- Hoạt động hiệu quả ở khoảng nhiệt -40 ~ 150 độ C. Nhiệt độ tối đa là 260~270 độ C.
2. Ứng dụng:
- Dầu bôi trơn Alivio Fluid VG phù hợp lý tưởng cho các khớp chuyển động, bề mặt máy, thiết bị đóng gói, vận chuyển,.. ngành thực phẩm, đồ uống.
- Các khớp nối và nơi ma sát, chịu tải, chịu lực, hoạt động liên tục. Làm dầu bánh răng, dầu chịu lực, dầu chuỗi, dầu thủy lực và dầu máy nén để sản xuất.
3. Phương pháp sử dụng:
- Bôi trực tiếp dầu lên các bề mặt. Thoa đều và dùng lượng vừa đủ tránh gây lãng phí.
- Hiệu quả hơn khi bề mặt đã được vệ sinh sạch.
Sản phẩm liên quan:
Mỡ bôi trơn Sumifood Oil 3H, Mỡ bôi trơn Alivio Grease FGM No.2
Hikari Việt Nam, tự hào là đơn vị phân phối chính thức dầu bôi trơn máy chế biến thực phẩm của Sumico tại Việt Nam
Liên hệ:
Khu vực miền Bắc, miền Trung:
- Địa chỉ: Tầng 5- Tòa nhà Tomeco, Số 53, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
- Hotline: 0243 311 3998
- Email: hikari@hikarivn.com
- Website: www.hikarivn.com – www.hikarivn.com.vn
- Fanpage: facebook.com/hikariplastic
Khu vực miền Nam:
- Địa chỉ: Số 64E, Đường 27, KP5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM.
- Hotline: 028.6681.5700
- Email: chuong@hikarivn.com
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.