Hikari NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DẦU MỠ, HÓA CHẤT SUMICO - NHẬT BẢN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Trang chủ » Chứng nhận » Tại sao nên lựa chọn Sumico Lubricant – Nhật Bản

Tại sao nên lựa chọn Sumico Lubricant – Nhật Bản

admin_hikari, Thứ Tư, 09/01/2019 - 3371

Sumico Lubricant đạt các chỉ tiêu của hệ thống quản lý chất lượng ISO

Đây là lí do một trong số những lý do tại sao NÊN LỰA CHỌN SUMICO LUBRICANT – NHẬT BẢN:

  • Nhà máy của chúng tôi đã được chứng nhận “tiêu chuẩn ISO 9001” vào ngày 21 tháng 9 năm 1998 . Là một trong những hệ thống quản lý chất lượng bởi Liên hiệp các nhà Khoa học và Kỹ sư Nhật Bản (JUSE/đổi mới năm 2001).
  • Được chứng nhận “tiêu chuẩn ISO 9001” bởi JUSE, thông qua sự chấp thuận kiểm tra chuyển đổi hệ thống từ tiêu chuẩn ISO 9002.

  • Tại nhà máy, chúng tôi sản xuất hàng trăm chủng loại chất bôi trơn đặc biệt. Vì thế, chứng nhận này mang ý nghĩa rằng: chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng toàn cầu. Có khả năng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho ngành công nghiệp.

Sumico không ngừng theo đuổi chất lượng.

  • Sumico đáp ứng khách hàng theo các chính sách phát triển: “chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt. Sumico mong rằng thế giới chỉ có những sản phẩm đem lại kết quả tốt”. Sumico có sự tự tin rất lớn về sức mạnh kỹ thuật dựa trên kỹ thuật bôi trơn (hay ma sát học). Đề xuất các giải pháp về vấn đề môi trường khi sử dụng các thiết bị/máy móc.
  • Sumico đã tiếp tục tiến vào các lĩnh vực mới như bán hàng chi tiết và dịch vụ kỹ thuật.
  • Khả năng phát triển công nghệ, để đáp ứng nhanh chóng tới nhu cầu của thị trường.
  • Dựa trên triết lý của công ty, Sumico sẽ liên tục cải tiến về kỹ thuật bôi trơn (hay ma sát học) để giải quyết mọi vấn đề trong lĩnh vực bôi trơn. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn khách hàng. Sumico sẽ liên tục phấn đấu với niềm tin tương tự trong tương lai. Việc tiếp tục hướng dẫn và ủng hộ của Quý khách hàng tới doanh nghiệp sẽ luôn được đánh giá cao.

Hikari Việt Nam, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm hóa chất, dầu mỡ từ Sumico tại Việt Nam.